Hoạt động xã hội

11/10
2023
Chương Trình Từ Thiện Mừng Lễ Vu Lan: Mang Lại Nụ Cười Cho Bà Con Khó Khăn
Mỗi năm, khi mùa Vu Lan về, lòng người lại tràn đầy những xúc cảm tình mẹ, tình cha. Lễ Vu Lan không chỉ là dịp để con cháu tri ân công đức của cha mẹ, mà còn là lúc mỗi người chúng ta biết được mình có thể làm được gì cho những người xung quanh.
18/08
2022
Minh Chính Lottery chia sẻ 200 phần quà cho bà con khó khăn
Thực hiện tinh thần lá lành dùm lá rách, Minh Chính Lottery trao hơn 200 phần quà đến cho bà con có gia cảnh khó khăn
07/02
2021
Cùng khách hàng đón "Trâu Vàng" nhân dịp tết Tân Sửu
Nhân dịp vía Thần Tài ngày 10 tháng 01 Âm lịch nhân ngày 07/02/2021 ĐLVS Minh Chính rất vui mừng rước được linh vật "Trâu Vàng" hiếm có đem về trụ sở chính tại địa chỉ 229 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, Gò Vấp với mong muốn đem đến lộc cho tất cả khách hàng yêu quý và ủng hộ ĐLVS Minh Chính và thật may mắn là những ngày đầu năm đại lý bán được nhiều giải trúng Đặc Biệt và nhiều giải trúng lớn cho khách hàng.
15/07
2021
Cùng Thịnh Tâm "Sẻ Chia Ngày Giãn Cách"
Ngày 15/07/2021 ĐLVS Minh Chính Lottery đồng hành cùng nhóm thiện nguyện Thịnh Tâm (Nhóm được thành lập từ các ĐL Vietlott và Nhà điều hành BGT) trao 100 phần quà tại quận Gò Vấp cho các cô chú bán vé số dạo trong mùa dịch khó khăn. Chương trình thuộc nhóm Thịnh Tâm tổ chức được mang tên "Sẻ chia Ngày Giãn Cách" đã phần nào hỗ trợ được ít nhiều sự khó khăn của bà con trong đại dịch.
01/11
2020
Đồng hành cùng các mạnh thường quân hỗ trợ vùng lũ Miền Trung
Thời điểm nhiều người dân ở Miền trung đang phải đối mặt với hoàn cảnh màn trời chiếu đất, cần có sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng, ĐLVS Minh Chính đồng hành cùng các anh chị mạnh thường quân cùng chung tay với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo do mưa lũ.