Chương trình thành viên VIP

 

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Minh Chính Lottery được thành lập vào ngày 01/03/2015 với cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 229 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp.

Cho đến nay công ty đã mở được 39 cửa hàng và ngày càng phát triển hơn. Đó là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua - Để gửi đến Quý khách lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất công ty Minh Chính Lottery tổ chức chương trình“Thành Viên VIP” Nhằm tri ân quý khách hàng gần xa.

Chương trình tổ chức vào 7 giờ tối thứ bảy hàng tuần với hình thức - Quay số mở thưởng thủ công bằng lồng cầu - Phát trực tiếp trên Page Facebook Vé Số Online hoặc App VESOONLINE để tìm ra những vị khách hàng may mắn trúng thưởng.

Cơ cấu thưởng

1 Giải Nhất - Trúng sáu con số - Nhận ngay 1 xe SH Mode

10 Giải Nhì - Trúng năm con số - Nhận ngay 1 tivi 55inch

100 Giải Ba  - Trúng bốn con số -  Nhận 500K

10 Giải khuyến khích do máy tính chọn ngẫu nhiên trị giá 100K

Lưu ý: Nếu kỳ quay thưởng chưa có khách hàng may mắn trúng thưởng, thì  giải thưởng vẫn như trên, cho đến khi có thông báo thay đổi trên trang thông tin chính thức của công ty chúng tôi.
Ngoài ra để tăng thêm phần hấp dẫn VESOONLINE có quay Random 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 100.000đ cho những bộ mã dự thưởng của khách hàng trong kỳ quay đó.

Quay số mở thưởng

Vào 7 giờ tối thứ Bảy hàng tuần chúng tôi tổ chức quay số mở thưởng trực tiếp trên Page Facebook và App VESOONLINE. Sau khi việc quay thưởng kết thúc nếu có Quý khách hàng trúng thưởng hệ thống sẽ tự động thông báo, đồng thời nhân viên CSKH sẽ chủ động liên hệ để thông báo đến Quý khách hàng. Việc trao giải sẽ được thực hiện khi Quý khách hàng đến nhận giải.

Lưu ý: Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả nếu Quý khách không đến nhận giải thì xem như kết quả trúng thưởng đó sẽ bị hủy.

Thông tin nhận giải thưởng
Địa chỉ: 229 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, Gò Vấp, Tp. HCM
Tổng đài: 18001111

Cách tham gia

Bước 1: 
Mỗi 1 lần mua vé số tại các điểm bán hàng thuộc hệ thống công ty Minh Chính Lottery với số tiền từ 50.000đ - Quý khách sẽ nhận được một mã kích hoạt (Nhập mã này vào App VESOONLINE sẽ chuyển thành một bộ số gồm 6 con số để tham gia dự thưởng) 

Như vậy nếu Quý khách mua 100.000đ sẽ được 2 mã, mua 150.000đ sẽ được 3 mã... (Không giới hạn số tiền mua)

Lưu ý: Mã kích hoạt chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất vào kỳ quay số mở thưởng của tuần đó

Bước 3: 
Kích hoạt mã dự thưởng
Sau khi tạo tài khoản trên Vé Số Online thành công Quý khách Click vào “Quay thưởng” như hình bên và chọn biểu tượng dấu cộng để thực hiện việc nhập mã kích hoạt.

Kính chúc quý khách may mắn!