Tin tức

Khách Hàng Đầu Tiên Công Khai Danh Tính, Hình Ảnh Khi Nhận Giải Jackpot
21/04/2017
Sáng 20/4, Công ty xổ số điện toán Vietlott đã tổ chức trao 2 giải độc đắc trị giá hơn 10 tỷ đồng cho hai người chơi cư trú tại TP.HCM. Một trong hai người quyết định công khai danh tính.
Khách Hàng Đầu Tiên Công Khai Danh Tính, Hình Ảnh Khi Nhận Giải Jackpot

Cụ thể, hai giải độc đắc trong kỳ quay 116 trị giá 10.775.930.250 đồng mỗi giải đã được trao cho hai người chơi may mắn là ông Trần Nhật Khánh, có hộ khẩu thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM và ông P.Q.H có hộ khẩu tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Ông Trần Nhật Khánh (Trái) và ông P.Q.H (phải) chụp ảnh cùng đại diện Vietlott

Về lý do công khai danh tính và hình ảnh, anh Khánh cho biết, số tiền trên 10 tỷ đồng đối với anh không phải quá lớn, bình thường anh đã sử dụng số tiền nhiều hơn thế. Vì vậy, khi trúng số trên 10 tỷ đồng anh không ngần ngại công khai danh tính.

Anh chia sẻ, anh mua vé số Vietlott trong một lần đi đám cưới về, cả nhóm bạn anh gồm 5 người ghé vào đại lý mua hết 1,5 triệu đồng tiền vé số. Trong đó dãy số anh mua “bao 8”, có nghĩa là dãy vé số bình thường chỉ có 6 cặp số. Tuy nhiên, với vé “bao 8”, anh được chọn 8 cặp số và chỉ cần 6 trong 8 cặp số trùng với kết quả là anh trúng thưởng. Ngoài ra, anh Khánh còn bao giải nên anh được thêm 10 giải nhất, và các giải nhì, ba trên 100 triệu đồng.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế, hai người chơi sẽ nhận về khoản thực lĩnh cho giải độc đắc là 9.699.337.225 đồng thông qua hình thức chuyển khoản. Khoản thuế của hai khách hàng này được nộp vào ngân sách Tp. Hồ Chí Minh. Như vậy, đây là lần đầu tiên, người trúng giải thưởng Jackpot của Vietlott nhận giải thưởng công khai danh tính, diện mạo, xuất hiện trong buổi lễ trao giải mà không cần đeo mặt nạ.