Tin tức

Tổ Chức Sinh Nhật Quý III Năm 2018 Cho Nhân Viên Công Ty Minh Chính Lottery
16/10/2018
Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, mỗi 3 tháng 1 lần. Công ty Minh Chính Lottery lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng.
Tổ Chức Sinh Nhật Quý III Năm 2018 Cho Nhân Viên Công Ty Minh Chính Lottery

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, mỗi 3 tháng 1 lần. Công ty Minh Chính Lottery lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng. Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng đầu tiên của công ty, Ông Nguyễn Thái Trọng – Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 10/2018. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng Minh Chính Lottery ngày một vững mạnh đi lên!

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi tiệc này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật theo quý sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Công ty Minh Chính. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại Minh Chính xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người - tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung Minh Chính!      

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm cùng với tiếng hát, tiếng nhạc rộn ràng càng làm tăng thêm tính đoàn kết giữu mọi người trong công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

                                         Tổ Chức Sinh Nhật Quý III Năm 2018 Cho Nhân Viên Công Ty Minh Chính Lottery

                                                Mọi người cùng nhau đốt nến chúc cho nhau những lời tốt đẹp

                                                                Bữa tiệc thịnh soạn mừng sinh nhật nhân viên Minh Chính Lottery